TIN TỨC

1688.com là nơi tập kết của hàng triệu nhà cung cấp với các sản phẩm của họ vô cùng phong phú đa dạng. 1688 chính là một kho hàng khổng lồ mà bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào trên đây.

Tuy nhiên trên 1688 có tới hàng nghìn thậm chí hàng trăm nghìn người bán thì làm thế nào để tìm được nhà cung cấp uy tín để mua hàng giảm rủi ro hàng kém chất lượng.

Cấp độ nhà cung cấp trên 1688: Với đặc thù cung cấp hàng hóa số lượng lớn, 1688 xếp hạng nhà cung cấp dựa trên quy mô giá trị và số lượng giao dịch đã thực hiện. Để đảm bảo tính khách quan, 1688 cũng có cơ chế trừ điểm và giới hạn số lượng giao dịch đối với 1 khách hàng. Dưới đây là bảng xếp hạng giá trị giao dịch tính theo NDT. Dựa trên cấp bậc, thời gian thành lập, và đơn giá sản phẩm, Khách hàng có thể đánh giá được lượng giao dịch liên tục của nhà cung cấp.

Để trở thành shop đầu trâu trên 1688 thì Shop đó phải đảm bảo các yêu cầu dưới đây:
– Nhà máy hoặc xưởng sản xuất có số vốn đầu tư >50 vạn tệ.
– Xưởng sản xuất, nhà máy phải phải có trên 50 công nhân.
– Sản phẩm của xưởng đó phải cam kết đạt chất lượng và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.
– Xưởng đó phải có những chế độ mua hàng, chính sách đồng thời phải giải quyết triệt để các khiếu nại của người mua (nếu có).
– Đảm bảo việc giao hàng trong vòng 48h cho khách.
– Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm đúng với miêu tả trên website 1688.com.

Do đó nếu các bạn lựa chọn những Shop đầu trâu trên 1688 để mua hàng thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì họ được đánh giá là rất tốt rồi. Đồng thời nếu mua hàng với số lượng lớn thì giá cả của những shop đầu trâu này sẽ là tốt nhất vì đây chính là link xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Họ cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ về gắn logo thương hiệu của riêng bạn, thay đổi mẫu mã hoặc đặt làm theo mẫu mã thiết kế riêng nếu bạn có nhu cầu.

Hướng dẫn cách tìm kiếm Shop đầu trâu trên 1688.

Cách 1: Bạn truy cập vào link: https://shili.1688.com/,

Sau đó các bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Ví dụ: mình muốn tìm từ khóa “quần áo trẻ em”. Mình sẽ sử dụng google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể). Sau đó copy từ khóa tiếng Trung dán lên khung tìm kiếm rồi Enter Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa “quần áo trẻ em”. 

Cách 2: Bạn truy cập vào trang thương mại điện tử 1688.com và thao tác như hình vẽ dưới đây:

Sau đó dán từ khóa danh mục sản phẩm bằng tiếng Trung vào ô tìm kiếm, rồi nhấn Enter hoặc click vào màu cam như hình dưới. Bạn có thể sử dụng google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể).

Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa bạn tìm. Việc của bạn lựa chọn sản phẩm yêu thích với giá phù hợp.