Kinh nghiệm săn hàng Quảng Châu loại I

Kinh nghiệm săn hàng Quảng Châu loại I

Hàng Quảng Châu trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc tại thị trường Việt Nam từ lâu. Với đặc điểm đa dạng các loại hàng và chất lượng khác nhau nên để tìm loại hàng Quảng Châu loại I không phải là điều dễ dàng với những người mới bắt đầu kinh doanh chọn hàng Quảng Châu làm nguồn hàng.

Cách nhận biết hàng Quảng Châu loại I

Là nguồn hàng tiềm năng dành cho giới kinh doanh bởi sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước. Hàng Quảng Châu cung cấp mọi loại mặt hàng từ đơn giản như quần áo, đồ gia dụng cho đến những mặt hàng đòi hỏi công nghệ cao như linh kiện điện tử, máy móc. Hàng Quảng Châu được chia thành nhiều loại, hàng cao cấp, hàng loại I, loại II, tùy mỗi loại mà có chất lượng khác nhau, giá cả cũng vậy.

Đơn hàng lỗi do sai kích cỡ và yêu cầu của đối tác

Hàng Quảng Châu bị lỗi thường là do các sản phẩm được sản xuất tại xưởng nhưng bị lỗi kích thước hoặc nhầm mẫu mã đơn vị nhập hàng. Thông thường, những đơn hàng kiểu này sẽ được tiêu hủy nhưng bằng cách nào đó, loại đơn hàng này vẫn được bán trên thị trường hoặc được công ty công khai bán với mục đích xả lỗ, thu hồi vốn.

Loại hàng này không phổ biến bởi hàng Quảng Châu loại I rất hiếm khi bị lỗi. Chính vì thế, người mua hàng muốn dùng mặt hàng này phải nhờ người thân hoặc phải “săn” mua.

Hàng sản xuất theo dây chuyền

Đa số các loại hàng hóa đều được sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền máy móc. Ưu điểm của loại sản xuất này là sản phẩm đồng đều về chất lượng, mẫu mã. Vì được sản xuất bằng dây chuyền không tốn sức, nên sản phẩm được kiểm tra rất kĩ. Nhưng thường đến công đoạn cuối cùng, một số sản phẩm bị công nhân trộm để đem bán thu lợi cá nhân. Số lượng hàng hóa này rất ít bởi tất cả quy trình sản xuất đều được kiểm duyệt chặt chẽ.

Loại sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền có giá cả vừa phải mà chất lượng lại cao bởi giá thành một sản phẩm không bị chi phí nhân công chiếm nhiều.

Hàng hủy hợp đồng

Hàng bị hủy hợp đồng do đối tác từ chối. Hoặc vì thời tiết, những trường hợp bất khả kháng hàng không về đúng hạn và bị hủy đơn. Những kiện hàng này được trả về đơn vị sản xuất sẽ được công ty, nhà xưởng phân phối đến các đại lý để cả bán hàng để thu hồi vốn.

Hàng mẫu

Hàng xuất khẩu với giá cao nhất và có chất lượng thuộc dạng hàng cao cấp trong lô hàng. Hàng mẫu chỉ có 1, 2 mẫu cho mỗi đơn xuất xưởng nên thường không bán hoặc không có nhiều kích cỡ. Số lượng vô cùng hiếm và đôi khi sẽ được chính xưởng sản xuất thu hồi lại.

Tâm lý hàng xưởng, hàng xả kho thường là hàng do cơ sở trực tiếp sản xuất và chất lượng đảm bảo nên nhiều người tiêu dùng đã mắc lừa và mua phải hàng đểu, kém chất lượng. Khi gặp đợt xả kho như vậy, người mua cần nắm chắc bí kíp kiểm tra hàng Quảng Châu loại I để mua được chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu loại I

Đặt hàng hay order mua hộ trên Taobao đã và đang là trào lưu mua sắm phát triển trên thị trường trong khoảng chục năm gần đây. Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, người mua chỉ việc thao tác mua hàng tại nhà và được giao hàng tận nơi là tiện ích mà shopping online đem lại. Tuy nhiên, trước khi trở thành một người mua hàng thông thái, nhiều chủ shop gặp không trường hợp mua phải hàng fake.

Với những người kinh doanh lâu năm và hiểu biết một chút về mạng Internet, thường họ ưu tiên chọn lựa shop bán hàng theo thang biểu tượng hiển thị trên trang: cao nhất là Vương miện Vàng đến Vương miện Bạc; trung bình là Kim cương và thấp nhất là Trái tim.

Tiếp đến là căn cứ vào số lượng giao dịch của Shop với người mua hàng, bên cạnh đó xem xét review từ người mua hàng trước được đăng công khai trên web của cửa hàng. Đây là những bình luận khách quan không do shop quản lý nên mọi bình luận ở đây đều đảm bảo là do người mua, sử dụng sản phẩm viết nhận xét.

  NỘP HỒ SƠ
  Họ tên(*)

  Địa chỉ(*)

  Điện thoại(*)

  Email(*)

  Tiêu đề(*)

  Đính kèm

  Nội dung

  Tin liên quan