Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu để thành công dễ dàng?

Muốn bàng hàng online lấy hàng ở đâu? là một câu hỏi mà bất cứ ai đang có ý định theo đuổi nghiệp kinh doanh online đều gặp phải. Việc tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh online đã khó, việc tìm được nguồn hàng ưng ý phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình còn khó hơn và để thành công với con đường mình đã chọn vẫn làm một điều không hề đơn giản.

Những địa chỉ để lấy nguồn hàng kinh doanh online

Với những dân buôn hàng hai và có số vốn nhỏ điểm đến để lấy hàng kinh doanh online thường là các chợ đầu mối. Một số chợ đầu mối được nhiều dân buôn tin dùng:

  • Chợ Ninh Hiệp
  • Chợ Minh Khai
  • Chợ đầu mối phía Bắc.
  • Chợ đầu mối phía Nam.
  • Chợ Long Biên
  • Chợ Bình Điền
  • Chợ Thủ Đức
  • Chợ Hóc Môn.
  • Chợ Bình Tây
  • Chợ Bến Thành

Chợ bình điền

Tấp nập hàng hóa tại chợ Bình Điền.

Nguồn hàng trực tiếp từ các cơ sở, xưởng sản xuất

Hãy tìm kiếm đến tận nơi có các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, xưởng sản xuất ở ngoại thành và xa trung tâm thành phố…  những làng nghề nổi tiếng và không nổi tiếng.

Gia công sản xuấtỞ đây, bạn sẽ chọn được nhiều ý tưởng và sản phẩm kinh doanh hợp ý với mình. Bạn nên gom hàng với số lượng lớn, và đặt gia công sản phẩm trực tiếp tại đây với số lượng lớn hoặc dài hạn để có giá ưu đãi nhất.

Một số địa tìm nguồn hàng online trên mạng uy tín

Việc tìm kiếm nguồn hàng online trên mạng thường được nhiều bạn áp dụng nhất khi tìm kiếm nguồn hàng. Xin lưu ý khi tìm kiếm nguồn hàng trên internet, bạn nên tìm kiếm thông tin từ nhiều trang khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm trên google, trên diễn đàn và cả trên facebook.

Tìm kiếm trên Google: Hãy sử dụng các cụm từ tìm kiếm như nguồn hàng, bán buôn, bán sỉ, bán lẻ. Bạn sẽ có rất nhiều những bài viết hướng dẫn và giới thiệu nguồn hàng để bạn tham khảo.

Tìm kiếm trên diễn đàn: Một số diễn đàn uy tín để tìm kiếm nguồn hàng như lamchame, webtretho, muare ….

Tìm kiếm trên Facebook: Hãy tham gia các nhóm bàn buôn, bán sỉ, và nhóm nguồn hàng … sẽ có rất rất nhiều những tay buồn hạng hai đang chào bán sản phẩm với hàng hàng ngày. Hãy tìm hiểu và liên hệ với họ để được tư vấn thêm bạn nhé.

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm quần áo và thời trang, hãy đọc thêm bài viết dưới đây để bạn có thể tìm được nguồn hàng đẹp, giá rẻ và có chất lượng tốt:

Bán hàng quần áo Online, facebook lấy hàng ở đâu rẻ nhất tốt nhất ?

Vậy gốc gác của các sản phẩm được gọi là nguồn hàng này là ở đâu?

Khi bạn tìm kiếm trên google với cụm từ ” tìm hàng bán buôn” hay ” nguồn hàng đổ sỉ” thì tất cả các bài viết đều hướng dẫn bạn một cách khá chi tiết. Nhưng thực chất là hướng dẫn bạn chọn hàng hóa và sản phẩm của họ. Hay một website hay một page đang bán một sản phẩm giống bạn, thì chẳng có lý do gì họ chia sẻ với bạn nguồn hàng của họ – một yếu tố cực kỳ quan trọng trong kinh doanh của họ.

Còn các địa chỉ đổ buôn và bán sỉ … luôn sử dụng các lời lẽ và câu văn hào nhoáng để làm bạn lầm tưởng về sản phẩm của họ. Và bạn sẽ phải bất ngờ sao ở Việt Nam lại nhiều tay bán buôn vậy, trong khi ngành sản xuất của nước ta đâu phải là hàng khủng.

Chợ Quảng Châu

Hình ảnh: Shop nguồn hàng tại Quảng Châu.

Vậy thực chất nguồn hàng của các chợ đầu mối và các kênh online được lấy hàng ở đâu: Thực chất với các sản phẩm đồ gia dụng, thời trang, các sản phẩm làm đẹp và thậm chí là sản phẩm công nghiệp như ô tô, điện thoại, tivi … đều có nguồn gốc từ Quảng Châu – Trung Quốc. Các lái buôn thường tìm kiếm sản phẩm trên Taobao, Tmall và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ chuyển về Việt Nam và đổ buôn kiếm lời.

Bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng giá gốc và chất lượng đa dạng, mẫu mã nhiều chủng loại từ Quảng Châu. Hãy liên hệ với Order Hàng Trung Việt ngay hôm nay bằng cách chát trực tiếp với chúng tôi thông qua fanpage tư vấn của công ty bạn nhé.

Comments

comments

Share this post


Gọi Ngay!