Đặt hàng Alitaobao Trung Quốc online giá rẻ

Alitaobao một cái tên mới và chưa được nhiều người biết đến tại Việt Nam. Không thông dụng và toàn cầu như taobao, tmall, 1688 được nhiều lái buôn lựa chọn. Nhưng Alitaobao đã khẳng định mình và trở thành một địa chỉ mua sắm lẻ uy tín tại Trung Quốc.

Alitaobao là gì?

Alitaobao.com là trang thương mại điện tử chuyên về thời trang của Trung Quốc. Không quá ôm đồm nhiều mặt hàng, chỉ chuyên về hàng hóa thời trang cao cấp. Alitaobao là địa chỉ tin cậy để mua lẻ, nhập sỉ và nhập buôn các sản phẩm thời trang đặc biệt là quần áo thời trang nữ.

Hiện nay, Alitaobao là một thương hiệu một địa chỉ nhập hàng tin cậy để kinh doanh về các mặt hàng may mặc cao cấp, mẫu mã và kiểu dáng sang trọng.

Ailtaobao có uy tín không? Alitaobao có lừa đảo không?

Là công ty chuyên cung cấp bán sỉ quần áo thời trang Quảng Châu cao cấp, có chọn lọc. Các tiêu chí chọn lọc sản phẩm của các xưởng được lọc thủ công. Và không chạy theo số lượng.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng gì khi mùa hàng trên Alitaobao. Tính tới thời điểm này, chưa có một phản hồi xấu hoặc thông tin trái chiều nào về độ uy tín hay hành động lừa đảo nào của Alitaobao.

Cách order đặt hàng Alitaobao online

Việc đặt hàng trên Alitaobao không quá khó khăn như đặt hàng trên Taobao, Tmall hay 1688. Bởi trang giống như một shop online thông thường.

Để được hỗ trợ đặt hàng alitabao online, hãy làm theo 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website www.alitaobao.com

alitaobaoBước 2: Chọn sản phẩm mình cần mua.

Bước 3: Gửi link xưởng đến Order Hàng Trung Việt, và nhận hàng sau từ 7 – 10 ngày đặt hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Order Hàng Trung Việt

Địa chỉ: Số 11 ngõ 120 Trần Cung Cầu Giấy Hà Nội.

Hotline: 0965.922.882

Fanpage: https://www.facebook.com/orderhangtrungviet/

Email: orderhangtrungviet@gmail.com

Comments

comments

Share this post


Gọi Ngay!