Cách tính tiền trên Taobao khi order Taobao

Bạn thường xuyên đặt hàng trên Taobao, nhưng bạn chưa hiểu cách tính tiền trên Taobao để tiết kiệm chi phí khi đặt hàng trực tiếp trên Taobao. Có hai điều bạn luôn cần phải lưu ý khi mua hàng trên Taobao: Giá mại và tỷ giá đồng nhân dân tệ.

Cách tính tiền trên TaobaoĐọc thêm bài viết: Cách làm giàu bằng hàng auth cực nhanh.

Hiểu rõ giá mại là gì?

Giá mại – là một từ phiên âm tiếng Trung. Có nghĩa là già bán, là mức giá được đăng tải trên Taobao cho một sản phẩm. Giá mại còn được hiểu là mức giá trao đổi, và thương lượng với xưởng để nhập hàng.

Tức là mức giá đăng tải trên Taobao không phải là mức giá không thể giảm. Bạn có thể trao đổi với chủ shop để được giảm giá. Và khi bạn mua số lượng lớn trên Taobao sẽ được ưu đãi cực lớn.

Tỷ giá đồng nhân dân tệ?

Tỷ giá đồng nhân dân tệ trong ngày mà bạn chọn mua hàng. Bạn cần theo dõi tỷ giá đồng nhân dân tệ với đồng Việt Nam để tiết kiệm chi phí khi mua hàng.

Tỷ giá đồng nhân dân tệ thường cao hơn khi bạn sử dụng dịch vụ nhập hàng của các công ty cung cấp dịch vụ nhập hàng và đặt hàng Taobao tại Việt Nam.

Cách tính tiền khi mua hàng trên Taobao

Số lượng sản phẩm mua: A

Giá sản phẩm: B

Tỷ giá đồng nhân dân tệ/ VNĐ: C

Số tiền bạn cần phải trả khi mua hàng bằng: A * B * C.

Ví dụ: Bạn cần mua 2 chiếc quần bò có giá 2 tệ, và tỷ giá NDT / VNĐ đang là 1 tệ = 3.500 Đồng. Vậy bạn cần chi trả số tiền: 2*2*3.500= 14.000 cho hai chiếc quần bò.

Vậy việc tính giá thành trên một sản phẩm khi mua hàng trên Tabao không phải là khó. Mấu chốt quan trọng nhận khi mua hàng trên Taobao là lựa chọn sản phẩm và mặc cả giá.

Hãy để Order Hàng Trung Việt được giúp đỡ bạn vấn đề này, bằng cách liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Địa chỉ: Số 11 ngõ 120 Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0965.922.882
Email: orderhangtrungviet@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/orderhangtrungviet

Comments

comments

Share this post


Gọi Ngay!