Cách mua hàng trên Taobao hướng dẫn đặt hàng Taobao trực tiếp

Cách mua hàng trên Taobao, trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc và toàn cầu. Là một yêu cầu tiên quyết của các dân buôn hàng Quảng Châu cần phải hiểu rõ. Dù bạn chưa từng đặt hàng hoặc đã từng đặt hàng trên Taobao, hãy đọc và hiểu rõ các bước đặt hàng trong bài viết này để không bị hớ khi mua hàng Taobao bạn nhé.

Cài đặt công cụ và phần mềm hỗ trợ đặt hàng Taobao cần thiết

Các công cụ cần thiết để đặt hàng trên cần có:

  • Trình duyệt Chrome: Trình duyệt hỗ trợ xem hàng và cài đặt addon bổ xung để đặt hàng bằng tiếng Việt đơn giản nhất. Website Taobao được thiết kế chạy ổn định và tuyệt đối an toàn trên trình duyệt này.
  • Cài đặt addon hỗ trợ đặt hàng tìm sản phẩm và link xưởng bằng tiếng Việt. Cài đặt Addon tại ĐÂY. Click ” Add to Chrome hoặc Cài Đặt” để cài đặt.

Cách đặt hàng trên Taobao

Cách chọn shop hoặc xưởng uy tín và chất lượng trên Taobao

Sau khi cài đặt addon thành công. Bạn truy cập website taobao.com để tìm kiếm mặt hàng cần mua theo từ khóa.

Ví dụ: Bạn cần mua giày nam, hãy gõ ” giày nam” vào ô tìm kiếm. Chọn ” Tìm Xưởng” để tìm các xưởng cung cấp và bán giày nam trên Taobao.

Tìm hàng trên TaobaoĐể chọn được xưởng uy tín và chất lượng, hãy lưu ý một số điểm quan trọng sau đây:

  • Chọn các site uy tín trên taobao: Có nhiều vương miện, mức vương miện cao nhất là 5. Shop có từ 3 vương miện trở lên được coi là một shop uy tín.

Trang taobao uy tín

  • Click vào link shop, xem các mẫu sản phẩm mà bạn ưng ý. Và những phản hồi của người mua hàng trước đó về sản phẩm của shop. Hãy dùng trình dịch tự động của Chrome để hiểu rõ hơn các bình luận của người mua hàng. Ưu tiên những bình luận có ảnh, để bạn có thể nhìn thấy rõ hình ảnh thực tế của sản phẩm như thế nào.

Bình luận mua hàng trên taobao

Hình ảnh: Chụp bình luận của những người mua hàng trước đó trên shop taobao.

Làm thế nào để tìm hàng fake thương hiệu trên Taobao

Những sản phẩm fake thương hiệu lớn của các hãng như D&G, Chanel … là những thương hiệu được bảo hộ độc quyền trên toàn cầu. Vì vậy, các mặt hàng này thường không thể tìm kiếm được trên các trang 1688, Tmall thuộc hệ thống thương mại điện tử của Alibaba. Bạn chỉ có thể tìm kiếm trên Taobao, đây là một lợi thế khá riêng biệt của Taobao.

Để tìm kiếm các sản phẩm hàng nhái, hàng fake, fake 1, fake 2 … bạn chỉ cần sử dụng từ khóa tìm kiếm chính là tên thương hiệu của các hãng. Taobao trả về kết quả gần như chính xác 99% với nhu cầu của bạn.

Tìm kiếm hàng fake trên Taobao

Hình ảnh: Tìm kiếm giày Nike trên Taobao.

Nhưng các link xưởng thường không tồn tại lâu, do chính sách bảo hộ thương hiệu của Taobao. Vì vậy, link xưởng hôm nay bạn thấy, ngày mai chưa chắc đã tồn tại.

Vì vậy, các cách đánh giá thông qua hệ thống của Taobao như icon vương miện, và bình luận của người mua trở lên vỗ nghĩa. Chỉ có thể đánh giá bằng kinh nghiệm của người order taobao lâu năm.

Hướng dẫn đặt hàng và mua hàng vận chuyển về Việt Nam

Dù bạn là người mới, hay người đã đặt hàng lâu năm trên Taobao hay các trang thương mại điện tử khác của Trung Quốc. Bạn đều gặp một khó khăng là không thể đặt hàng trực tiếp trên đó, do:

  • Chưa có tài khoản để mua hàng trực tiếp.
  • Chưa có tài khoản ngân hàng hộ trợ thành toán quốc tế với chủ xưởng.
  • Không thể mặc cả với chủ xưởng do khả năng về tiếng Trung không cho phép.
  • Chọn lựa hàng không được như ý thậm chí chọn mua nhầm phải rác công nghiệp ….
  • Không thể tự chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Công ty sản xuất, xưởng sản xuất không hỗ trợ chuyển hàng về Việt Nam.

Và hàng trăm hàng ngàn lý do khác. Hãy liên hệ với Order Hàng Trung Việt ngay hôm nay, để được tư vấn miễn phí cách đặc hàng, hỗ trợ miến phí mặc cả giá nhập, hỗ trợ thanh toán Việt Nam Đồng và Nhân Dân Tệ …. khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu của công ty chúng tôi.

Nguồn: www.orderhangtrungviet.com.

Comments

comments

Share this post


Gọi Ngay!