Cách đặt mua hàng trên 1688 số lượng lớn chỉ trong vòng 3 phút

1688.com là một trong các trang thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc, thuộc hệ thống thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba. Cách mua hàng và đặt hàng trên 1688 không khó khăn như bạn tưởng, và bạn có thể đặc mua hàng tại đây, và vận chuyển về Việt Nam chỉ 3 – 7 ngày làm việc.

Cách tìm kiếm hàng cần mua trên 1688.com

1688.com là trang thương mại điện tử uy tín được bảo hộ bởi tập đoàn Alibaba. Là trang web hướng tới đối tượng khách hàng bán buôn số lượng lớn. Bạn nhập số lượng càn lớn, giá cả càng rẻ. Và đặc biệt chất lượng hàng hóa tại 1688 có chất lượng cao hơn hẳn so với Taobao.

Các bước thực hiện tìm kiếm:

Bước 1: Truy cập trang chủ 1688.com.

Bước 2: Sử dụng google dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung cụm từ về hàng hóa bạn cần tìm kiếm để tìm kiếm trên 1688. Ví dụ: Áo lót nữ – 女性的胸罩.

cách tìm mua hàng trên 1688

Bước 3: Chọn xưởng, ưu tiên các xưởng có biểu tượng icon đầu châu. Theo quy định của 1688, xưởng có icon đầu trâu được coi là một xưởng uy tín và làm ăn có chất lượng.

Bước 4: Thăm dò các bình luận của người mua hàng trước đó. Số lượng bình luận lớn, với nhiều hình ảnh, và icon vote tim, và huy chương càng nhiều. Chứng tỏ sản phẩm đó tốt và được ưa chuộng nhiều hơn bởi người mua hàng.

Bình luận của người mua hàng

Hình ảnh: Chụp bình luận của người mua hàng.

Như vậy, chỉ mất khoảng 3 phút tìm kiếm. Bạn có thể tìm cho mình được khoảng 10 sản phẩm đẹp mắt, và đang được bán chạy nhất trên 1688.

Nếu hàng hóa trên 1688 quá đắt, không phù hợp với nhu cầu mua hàng giá rẻ đổ buôn của bạn. Bạn có thể nhập hàng giá rẻ tại Taobao, và bạn nên xem bài viết:

Cách mua hàng trên Taobao hướng dẫn đặt hàng Taobao trực tiếp

Để có thể mua hàng trực tiếp trên Taobao.

Đặt mua hàng trên 1688 và vận chuyển hàng về Việt Nam

 

Nhìn chung việc đặt mua và tìm kiếm sản phẩm ưng ý để đổ buôn và đổ sỉ trên 1688 cũng như tmall, zara không quá khó khăn với người mua hàng.

Nhưng để chọn đựa một sản phẩm tốt, giá cả phải chăng và vận chuyển về Việt Nam thì không phải ai cũng có thể làm được. Dù bạn có chọn được sản phẩm tốt, ưng ý cho mình. Bạn vẫn cần một công vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Các công ty vận chuyển thường có chính sách hỗ trợ người mua hàng: Chọn xưởng uy tín chất lượng, xưởng được nhiều người mua tin tưởng, xưởng có nhiều sản phẩm bán chạy nhất, xưởng bán buôn giá rẻ nhất … và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Bạn chỉ cần liên hệ với Order Hàng Trung Việt thông tin chát box hoặc thông qua địa chỉ:

VPGD Hà Nội: Số 11 ngõ 120 Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội.

VPGD Bắc Ninh: KCN Sam Sung- Yên Phong- Bắc Ninh.

VPGD tại TQ::广九大马路20号( cách bến xe Việt Tú Nam 100m) – SĐT: 15622343029 – Mr Bảo.

Hotline: 0965922882 – Email: orderhangtrungviet@gmail.com.

Website: www.orderhangtrungviet.com.

Và yêu cầu hàng bạn cần nhập, nhân viên hỗ trợ của công ty chúng tôi, sẽ mang đến cho bạn hàng trăm hàng vạn link xưởng để bạn lựa chọn. Và order hàng từ 1688 về Việt Nam và vận chuyển đến tận nơi bạn cần nhận hàng chỉ sau 3 – 7 ngày order.

Nguồn: www.OrderHangTrungViet.com.

Comments

comments

Share this post


Gọi Ngay!